Hoàn thiện hệ thống các quy định pháp luật về hàng giả và về đấu tranh phòng, chống sản xuất và buôn bán hàng giả - Trần Ngọc Việt; Trần Ngọc Việt (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nộid ugn bài viết "Hoàn thiện hệ thống các quy định pháp luật về hàng giả và về đấu tranh phòng, chống sản xuất và buôn bán hàng giả"