Một số kinh nghiệm quốc tế về xây dựng và thực hiện pháp luật về cạnh tranh - Nguyễn Khánh Ngọc; Nguyễn Khánh Ngọc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Một số kinh nghiệm quốc tế về xây dựng và thực hiện pháp luật về cạnh tranh"