Bàn về việc hoàn chỉnh hệ thống chế tài hành chính trong pháp luật hiện hành - Vũ Thư; Vũ Thư (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2001)
Nội dung bài viết "Bàn về việc hoàn chỉnh hệ thống chế tài hành chính trong pháp luật hiện hành"