Một số vấn đề về dự báo hoạt động xây dựng pháp luật - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Toàn văn bài viết "Một số vấn đề về dự báo hoạt động xây dựng pháp luật"