Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Trân tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa IX - Bộ Thủy lợi; Bộ Thủy lợi (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Thủy lợi trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Trân tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa IX về việc sử dụng nguồn nước, chế độ thủy lực thủy văn của sông Tiền, sông Hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long và hướng giải quyết của cơ quan chính quyền.