Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Mai Thúc Lân tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa IX - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Mai Thúc Lân tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa IX về vấn đề thu phí tại các cơ sở đào tạo và việc mua bán bằng cấp.