Các Công ước quốc tế về ma túy và các chất hóa dược tác động tinh thần - Hà Ngọc Hà, Lê Thu Sơn; Hà Ngọc Hà, Lê Thu Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Giới thiệu sơ bộ công ước 1961 về ma túy, Công ước năm 1971 về các chất hóa dược tác động tinh thần, Công ước năm 1988 về chống buôn bán ma túy và các chất hóa dược tác động tinh thần.