Vụ án Cà Uôn và pháp luật hình sự đấu tranh chống cướp biển - Nguyễn Xuân Yêm; Nguyễn Xuân Yêm (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Về vụ án Cà Uôn và pháp luật hình sự đấu tranh chống cướp biển