Mấy ý kiến về Dự thảo Luật Hợp tác xã - Nguyễn Minh Mẫn, Thanh Biểu; Nguyễn Minh Mẫn, Thanh Biểu (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Mấy ý kiến về Dự thảo Luật hợp tác xã (tính chất, phạm vi điều chỉnh và về vấn đề xã viên)