Thực tiễn áp dụng và yêu cầu sửa đổi bổ sung các Điều 96a và 203 Bộ luật Hình sự - Nguyễn Văn Hiện; Nguyễn Văn Hiện (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Về thực tiễn áp dụng và yêu cầu sửa đổi bổ sung các điều 96a và 203 Bộ luật Hình sự.