Về kế hoạch hóa hoạt động xây dựng pháp luật ở nước ta - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Sự cần thiết của việc kế hoạch hóa hoạt động xây dựng pháp luật, khái niệm và các loại kế hoạch hóa hoạt động xây dựng pháp luật.