Môi trường định chế và pháp luật của sự phát triển kinh tế ở nước ta - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1995)
Những định chế về hành chính và tư pháp, tổ chức - pháp luật về kinh doanh, môi trường cạnh tranh và khung pháp luật kinh tế vật chất