Văn bản pháp luật từ tháng 3 đến tháng 8 năm 1993 - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Các văn bản pháp luật do Chính phủ thông qua và do Thủ tướng Chính phủ ban hành.