Luật về đầu tư từ nước ngoài đối với bất động sản trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Hồng Kông) - Công ty Luật Baker và MC. Kenzie; Công ty Luật Baker và MC. Kenzie (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Luật về đầu tư từ nước ngoài đối với bất động sản của Hồng Kông: Những hạn chế, Thuế, kiểm soát tiền tệ, sự hư hỏng của nhà đất và thuế trước bạ công chứng.