Đề tài KX 01 – 14; KX 04 – 16 và KX 07 – 17 Khảo sát thực tế và tổ chức Hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Đề tài KX 01 – 14; KX 04 – 16 và KX 07 – 17 Khảo sát thực tế và tổ chức Hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh