Báo cáo thẩm tra về các dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật thuế doanh thu; Luật thuế tiêu thụ đặc biệt; Luật thuế lợi tức; Luật thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Ủy ban Kinh tế và Ngân sách; Ủy ban Kinh tế và Ngân sách (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung báo cáo gồm sự cần thiết sửa đổi, bổ sung các Luật thuế hiện hành; nghiên cứu lại các sắc thuế hiện hành, đồng thời khảo sát thực tế ở một số địa phương, cơ sở sản xuất; định giá việc thi hành các Luật thuế để tìm hướng sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với thực tế trước mắt và lâu dài.