Báo cáo tình hình hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các đoàn đại biểu Quốc hội trong 6 tháng đầu năm 1993. - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung hoạt động 6 tháng đầu năm 1993 bao gồm việc thực hiện chương trình xây dựng pháp luật năm 1993, giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ hai về nhiệm vụ năm 1993 và các nghị quyết khác; chuẩn bị cho kỳ thứ ba của Quốc hội khóa IX.