Một số thông tin về tổ chức chính quyền địa phương ở Hàn Quốc và Trung Quốc - Văn phòng Quốc hội; Văn phòng Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 2001)
Nội dung tài liệu gồm: Về chính quyền địa phương ở Hàn Quốc: Trình bày quá trình lịch sử; Mô hình và nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của chính quyền địa phương ; bầu cử ở địa phương và sự tham gia của công dân; các mối quan hệ của chính quyền địa phương -- Đại hội đại biểu nhân dân và Ủy ban Thường vụ đại hội đại biểu nhân dân Thành phố Bắc Kinh khóa XI