Báo cáo kết quả hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội nước ta tại kỳ họp lần thứ 16 Đại hội đồng tổ chức liên minh nghị viện Hiệp hội các nước Đông Nam Á - AIPO - Hoàng Bích Sơn; Hoàng Bích Sơn (Văn phòng Quốc hội, 1995)
Số: 342/UBĐN9