Tờ trình Quốc hội về Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự về các tội tham nhũng, ma túy, tội phạm về tình dục đối với người chưa thành niên - Chính phủ; Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources