Báo cáo giải trình bổ sung tờ trình của Chính phủ về dự án Luật thuế giá trị gia tăng và dự án luật thuế thu nhập doanh nghiệp - Bộ Tài chính; Bộ Tài chính (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources