Báo cáo kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 10 và những kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa IX - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources