Báo cáo tổng hợp đề tài: "Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tham mưu cho việc hướng dẫn, đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội" (Theo Quyết định số: 443/QĐ-VPQH) - Nguyễn Nhân Tỏ; Nguyễn Nhân Tỏ (Văn phòng Quốc hội, Vụ công tác đại biểu, 2012)
Nội dung báo cáo gồm: Hệ thống hóa các quy định của pháp luật về tổ chức và hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội, để thấy những quy định nào cần có sự thống nhất trong thực hiện, từ đó có hướng dẫn kịp thời -- Tổng kết, đánh giá -- Tổng kết, đánh giá thực tiễn công tác tham mưu cho việc hướng dẫn và đánh giá về hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội -- Đề xuất các kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác tham mưu cho việc hướng dẫn và đánh giá hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội trong những nhiệm kỳ tiếp theo.