Báo cáo tổng hợp đề tài: Nghiên cứu, so sánh các quy định phạm pháp luật về quản lý thị trường điện của một số nước trên thế giới và khả năng áp dụng vào Việt Nam. Quyết định số: 787/QĐ-VPQH ngày 24/02/2012 của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - Lê Minh Hồng; Lê Minh Hồng (Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, 2013)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội.