Báo cáo tổng hợp đề tài nghiên cứu khoa học "Luật ngân sách nhà nước sau gần 10 năm thực hiện: Những vấn đề bất cập và giải pháp hoàn thiện" - Nguyễn Minh Tân; Nguyễn Minh Tân (Văn phòng Quốc hội, 2013)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội;