Phụ lục tài liệu tham khảo đề tài "Cơ sở lý luận và thực tiễn của thẩm quyền giải thích hiến pháp, luật, pháp lệnh của Ủy ban thường vụ Quốc hội" - Vụ Pháp luật; Vụ Pháp luật (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1999)
Nội dung báo cáo gồm: Giấy ghi chất vấn đại biểu Quốc hội -- Dự thảo báo cáo của Chính phủ trước Quốc hội về Nghị định 18/CP ngày 13.2.1995 và những vấn đề có liên quan -- Ý kiến của Thường trực Ủy ban pháp luật về nội dung phiếu chất vấn của đại biểu quốc hội -- Ý kiến của Ủy ban Pháp luật về giải thích khoản 3 Điều 38 của Luật đất đai -- Tài liệu tham khảo về đề tài giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh -- Mục đích và giá trị của đạo luật giải thích, ...