Đề tài: "Nghiên cứu thực trạng và những vấn đề cần đổi mới trong công tác dân nguyện của Quốc hội". (Mã số đề tài: 94 - 98 - 107 /ĐT) - Phạm Thanh Sơn; Phạm Thanh Sơn (Vụ Dân nguyện, 1996)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội