Báo cáo kết quả nghiên cứu: "Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác chi bộ" (Mã số 97-98-128/ĐT) - Phạm Thanh Sơn; Phạm Thanh Sơn (Đảng bộ Văn phòng Quốc hội. Văn phòng Quốc hội, 2001)
Nội dung báo cáo gồm: Phân tích, hệ thống những tư liệu, quy định của pháp luật của các cấp về công tác chi bộ -- Tổ chức thực nghiệm, vận dụng những nội dung công tác chi bộ phù hợp với đặc điểm của các loại hình chi bộ trong Đảng bộ cơ quan -- Xây dựng những giải pháp và quy chế hoạt động để nâng cao chất lượng công tác chi bộ.