Báo cáo tổng hợp Đề tài cấp cơ sở: "Giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động của Quốc hội, cơ quan của Quốc hội khi tổ chức cho khách dự thính các phiên họp của Quốc hội và tham quan tòa nhà Quốc hội" (theo Quyết định số 562/QĐ-VPQH) - Trịnh Ngọc Thành; Trịnh Ngọc Thành (Phòng Bảo vệ. Văn phòng Quốc hội, 2012)
Nội dung báo cáo gồm: Làm rõ các đặc điểm, tình hình các hoạt động của Quốc hội, cơ quan của Quốc hội có liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, an toàn -- Làm rõ âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm lợi dụng các hoạt động của Quốc hội, cơ quan của Quốc hội để tiến hành các hoạt động phá hoại -- Khảo sát thực trạng công tác đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động của Quốc hội, cơ quan của Quốc hội khi tổ chức cho khác dự thính các phiên họp của Quốc hội và tham quan tòa nhà Quốc hội -- Đề ra các giải pháp có tính khả thi nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, an toàn hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội.