Bộ trưởng Phụ trách Công tác Thanh niên và Thể dục thể thao trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng - Hà Quang Dự; Hà Quang Dự (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 31 /TN