Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ tháng 11 năm 1995 đến hết tháng 2 năm 1996 và nhiệm vụ hoạt động của Ủy ban từ nay đến tháng 10 năm 1996. - Ủy ban Quốc phòng và An ninh; Ủy ban Quốc phòng và An ninh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 361 BC/QPAN