Báo cáo về hoạt động từ sau kỳ họp thứ 8 của Quốc hội đến nay và một số vấn đề chính cần quan tâm trong hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội trong năm 1996 - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 259 BC/UBTVQH