Báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm 1993 và những biện pháp nhằm thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ năm 1993 - Đỗ Quốc Sam; Đỗ Quốc Sam (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung báo cáo gồm: Tình hình thực hiện các nhiệm vụ năm 1993 ; Một số biện pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội trong 6 tháng cuối năm 1993 -- Một số chỉ tiêu chủ yếu về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước 6 tháng đầu năm 1993