Báo cáo tình hình hoạt động của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội và các đoàn Đại biểu quốc hội trong sáu tháng đầu năm 1993 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Electronic Resources