Tờ trình Quốc hội về dự kiến chương trình xây dựng pháp luật năm 1994 và dự kiến chương trình xây dựng pháp luật từ năm 1995 đến hết nhiệm kỳ Quốc hội - Phùng Văn Tửu; Phùng Văn Tửu (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 97B/UBTVQH9