Đẩy nhanh nhịp độ tăng trưởng kinh tế, ổn định chính trị, xã hội, đưa đất nước vào thời kỳ đổi mới của sự phát triển (Báo cáo của Thủ tướng Võ Văn Kiệt tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX, tháng 12 năm 1993) - Võ Văn Kiệt; Võ Văn Kiệt (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 6415/TH