Thuyết trình về việc xây dựng Nghị quyết về nhiệm vụ năm 1994 và Nghị quyết về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung bài thuyết trình bao gồm: Về "Nghị quyết nhiệm vụ năm 1994 -- Về "Nghị quyết thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu"