Bản tập hợp các báo cáo trả lời chất vấn của các Bộ, ngành tại hội trường trong phiên họp ngày 17-12 và buổi sáng ngày 18-12-1993 - Đoàn Thư ký; Đoàn Thư ký (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Nội dung bản tổng hợp bao gồm: Các nội dung liên quan đến các Bộ, Ngành sau: Ủy ban Kế hoạch Nhà nước -- Bộ Năng lượng -- Bộ Xây dựng -- Bộ Tài chính -- Ủy ban Nhà nước về hợp tác đầu tư -- Bộ Thương mại -- Bộ Lao động, Thương binh và xã hội -- Ban tổ chức cán bộ Chính phủ -- Tòa án nhân dân tối cao