Thuyết trình "Về tình hình kế hoạch năm 1993 và dự kiến kế hoạch hai năm 1994-1995 và kế hoạch năm 1994 đối với sự nghiệp văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng" tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 96 TTr/VH-GD-TTN