Báo cáo thẩm tra về báo cáo của Chính phủ về tình hình và công tác đấu tranh chống tham nhũng, chống buôn lậu năm 1993; Các chủ trương, biện pháp tiếp tục thực hiện năm 1994 - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 83/UBPL