Báo cáo thẩm tra về các báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trình Quốc hội tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IX - Hà Mạnh Trí; Hà Mạnh Trí (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 84/UBPL