Thuyết trình của Hội đồng dân tộc về một số vấn đề cần quan tâm đối với đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trong nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1993 - Y Ngông Niê Kdăm; Y Ngông Niê Kdăm (Văn phòng Quốc hội, 1993)
Số 125 TTr-HĐDT