Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (2016)
Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII được trình bày tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 28-01-2016, tại Thủ đô Hà Nội, sau khi thảo luận các văn kiện do Ban Chấp hành Trung ương khoá XI trình.