Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI (2011)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI đọc ngày 19 tháng 1 năm 2011