Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI (2011)
Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020 được trình bày tại Đại hội Đảng khóa XI với nội dung: Tình hình đất nước và bối cảnh quốc tế; Quan điểm phát triển; Mục tiêu chiến lược và khâu đột phá; Định hướng phát triển kinh tế - xã hội, đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước bảo đảm thực hiện thắng lợi chiến lược; Tổ chức thực hiện chiến lược