Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá IX ngày 10 tháng 4 năm 2006 tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2006)
Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá IX ngày 10 tháng 4 năm 2006 tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng