Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội 5 năm 2006 – 2010 - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2006)
Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX ngày 10/4/2006 về phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2006 – 2010 (Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng)