Báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX về các Văn kiện Đại hội X của Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2006)
Báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá IX về các Văn kiện Đại hội X của Đảng (Do đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh trình bày ngày 18-4-2006)