Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương khóa IX về Công tác xây dựng Đảng - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2006)
Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về Công tác xây dựng Đảng tại Đại hội X của Đảng