Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đảng cộng sản Việt Nam - Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Ban Chấp hành Trung ương Đảng (2006)
Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X Đảng Cộng sản Việt Nam